Đào tạo học viên xăm hình Hải Phòng

Ngày đăng: 27-08-2020 |

Xăm hình Hải Phòng là một bộ môn nghệ thuật khá mới mẻ trong thời gian gần đây. Vì thế Xăm hình Duy Anh chúng tôi cần tìm kiếm học viên với đam mê xăm hình. Duy Anh tatto là một nơi vừa trực tiếp đào tạo, vừa là môi trường giúp các bạn tiếp xúc, hiểu biết nhiều hơn với bộ môn nghệ thuật mới mẻ này. Khi làm học viên tại đây, chúng tôi sẽ truyền dạy những kiến thức cụ thể, hợp thời và bắt kịp xu hướng. Bạn sẽ được học tập và thực hành trực tiếp tại môi trường đào tạo của chúng tôi. 

 

Tại đây, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ là những người thầy, đàn anh, đàn chị tận tụy hết lòng chỉ dạy. Những kinh nghiệm được tích lũy qua một quá trình dài hay vấn đề về học thuật sẽ được hướng dẫn và chỉ dạy nhiệt tình, kỹ càng đến các bạn học viên. Chúng tôi sẽ đem đến những kinh nghiệm mang lại tình yêu nghề và giúp các bạn gắn bó hơn với tatto.

Duy Anh tatto là cơ sở xăm hình với các loại máy móc hiện đại bậc nhất treong khu vực thành phố Hải Phòng. Toàn bộ các thiết bị như máy, kim xăm, màu xăm, dụng cụ hỗ trợ đều đảm bảo chất lượng và được trang bị đầy đủ. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại môi trường thực tập tốt nhất đến với tất cả học viên khi làm việc và học tập tại Duy Anh Tatto.

Khách hàng có nhu cầu học hỏi thêm về xăm hình tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline và địa chỉ:

Xăm hình Duy Anh Hải Phòng

Add: 48/302 Văn Cao, Hải Phòng

Tel: 0934 818 666 - 0974 858 201

Email: mrtattoohp@gmail.com

Website: www.xamhinhhaiphong.vn