Đào tạo học viên xăm hình tại Đồ Sơn

Ngày đăng: 21-09-2020 | admin

 Xăm hình nghệ thuật ngày nay đã không còn gì xa lạ với người Việt Nam, nó trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ. Ngày nay, cả nam và nữ đều yêu thích và đam mê loại hình nghệ thuật với những hình xăm nhỏ và tinh tế trên cơ thể. Xăm trổ là một nghệ thuật, những nghệ sĩ vẽ hình xăm luôn quan niệm đó là yếu tố để tôn vinh nét đẹp của cơ thể con người.  Những ký tự, hình ảnh độc đáo do những nghệ nhân sáng tạo sẽ ghi dấu cá tính, mạnh mẽ của nam giới. 

Tại đây, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ là những người thầy, đàn anh, đàn chị tận tụy hết lòng chỉ dạy. Những kinh nghiệm được tích lũy qua một quá trình dài hay vấn đề về học thuật sẽ được hướng dẫn và chỉ dạy nhiệt tình, kỹ càng đến các bạn học viên. Chúng tôi sẽ đem đến những kinh nghiệm mang lại tình yêu nghề và giúp các bạn gắn bó hơn với tatto.

Duy Anh tatto là cơ sở xăm hình với các loại máy móc hiện đại bậc nhất trong khu vực thành phố Hải Phòng. Toàn bộ các thiết bị như máy, kim xăm, màu xăm, dụng cụ hỗ trợ đều đảm bảo chất lượng và được trang bị đầy đủ. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại môi trường thực tập tốt nhất đến với tất cả học viên khi làm việc và học tập tại Duy Anh Tatto.

Khách hàng có nhu cầu học hỏi thêm về xăm hình tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline và địa chỉ:

Xăm hình Duy Anh Hải Phòng

Add: 48/302 Văn Cao, Hải Phòng

Tel: 0934 818 666

Email: mrtattoohp@gmail.com

Website: www.xamhinhhaiphong.vn