Đào tạo học viên xăm hình tại quận Hồng Bàng

Ngày đăng: 21-09-2020 | admin

Duy Anh Tattoo là địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín tại Hải Phòng. Bên cạnh đó đơn vị chúng tôi cũng nhận đào tạo học viên xăm hình uy tín, chuyên nghiệp. Cam kết thành nghề sau khóa học. 

Với sự uy tín chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi, đã khẳng định được thời gian qua là một trong những địa chỉ xăm hình chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng. Để đáp ứng nhu cầu học hỏi và mong muốn được làm nghề của những người có đam mê xăm hình. Duy Anh Tattoo chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời nhất giành cho bạn.

>>> Xem thêm: Khóa học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Đến với khóa học xăm tại Duy Anh Tattoo, các bạn sẽ được làm quen và lĩnh hội tất cả những điều mới lạ, đặc biệt của bộ môn nghệ thuật đầy cá tính này trong thời gian ngắn.

Học viên đến với khóa đào tạo xăm hình nghệ thuật tại Duy Anh Tattoo sẽ có được những lợi ích sau:

  • Không đòi hỏi các kiến thức về vẽ, mỹ thuật, có thể được đào tạo từ đầu trong lúc học, được tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng nước ngoài. 
  • Trong quá trình học, học viên sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoảng chi phí nào khác.
  • Giảng viên chính đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật. Với phương pháp truyền đạt căn bản, tận tình, dễ hiểu, được thực hành song song với lý thuyết.
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, thoáng mát. Các bạn có thể vừa học vừa tham khảo tận mắt quá trình thực hiện một tác phẩm tattoo để thu thập thêm kinh nghiệm nghề nghiệp.
  • Những bài học sẽ giúp các bạn từng bước nắm vững các kỹ năng xăm hình như: Tribal, Celtic, Mauri...đến hình chân dung, 3D...Sau khóa học, Nha Trang sẵn sàng nhận các học viên xuất sắc muốn hợp tác làm việc tại Nha Trang tattoo Studio.

Trung tâm Đào Tạo Dạy Học Nghề Xăm Hình Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp Duy Anh tự tin khẳng định rằng sau khi Học Viên kết thúc Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp Tattoo đều có thể đi làm, mở tiệm, hoạt động kinh doanh nghề mang lại lợi nhuận hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:

Thông tin liên hệ:

Xăm hình Duy Anh Hải Phòng

Add: 48/302 Văn Cao, Hải Phòng

Tel: 0934 818 666 

Email: mrtattoohp@gmail.com

Website: www.xamhinhhaiphong.vn