Găm bi dương vật chuyên nghiệp Hải Phòng

Ngày đăng: 05-09-2020 | admin

Gắn bi dương vật là một trong những phương pháp chỉnh hình dương vật bằng cách gắn bi vào dưới lớp da của dương vật nhằm tăng kích thước cho cậu nhỏ và tăng cảm giác khi quan hệ. Gắn bi dương vật là thủ thuật đơn giản và an toàn mang lại hiệu quả cao cho các trường hợp nam giới có kích thước dương vật hạn chế. Các viên bi nhỏ sẽ được gắn vào vị trí gần dây thần kinh của dương vật, điều này giúp  tạo ra cảm giác lạ và mới mẻ trong quá trình giao hợp

 

Tùy theo tình trạng và kích thước cụ thể của dương vật mà bác sĩ sẽ tư vấn và gắn một lượng bi vừa đủ khoảng từ 1-3-5 viên cho phù hợp.

Từ những lợi ích của việc gắn bi dương vật nêu trên, nếu nam giới có mong muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình và tăng chất lượng đời sống tình dục thì có thể lựa chọn phương pháp gắn bi vào dương vật. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của mình hoạt động bình thường, khi có nhu cầu gắn bi dương vật, nam giới nên tìm hiểu và lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa  uy tín để tiến hành.

Bạn tự ti vì kích thước cậu nhỏ?

Bạn muốn tăng khoái cảm trong lúc yêu?

Bạn muốn thể hiện trước bạn tình của  mình?

Bạn đang tìm một địa chỉ găm bi tại Hải Dương uy tín mà chưa biết ở đâu?

Vậy xin mời bạn đến với Duy Anh Tattoo - đơn vị chuyên găm bi, lắp bi, cấy bi cho cậu nhỏ tại Hải Dương uy tín, an toàn hàng đầu. Chúng tôi đã và đang thực hiện cho hàng trăm khách hàng về đều đạt được sự hài lòng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xăm hình tại Hải Dương, dạy xăm hình tại Hải Dương chất lượng, giá tốt. Liên hệ ngay với Duy Anh Tattoo để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xăm hình Duy Anh Hải Phòng

Add: 48/302 Văn Cao, Hải Phòng

Tel: 0934 818 666 - 0974 858 201

Email: mrtattoohp@gmail.com

Website: www.xamhinhhaiphong.vn