Một số lưu ý khi gắn bi dương vật bạn nên biết?

Ngày đăng: 05-09-2020 | admin

Gắn bi dương vật là giải pháp an toàn và tương đối có hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, nam giới nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện gắn bi dương vật.

Rất nhiều trường hợp do ham rẻ nên chọn gắn bi dương vật tại cơ sở y tế kém chất lượng, quy trình thực hiện không đảm bảo chặt chẽ các khâu từ sát trùng đến thực hiện gắn bi, chất lượng bi không đảm bảo dẫn đến việc, ảnh hưởng đến chức năng quan hệ tình dục, thậm chí có thể dẫn đến liệt dương.

Bên cạnh đó, sau khi thực hiện gắn bi dương vật xong, nam giới cần dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý

Chăm sóc vết thương đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị

Tuân thủ theo đúng các yêu cầu của bác sĩ đã đề ra

Kiêng quan hệ tình dục sau khi vừa gắn bi xong ít nhất 10 ngày để vết thương có thể hồi phục và khỏe mạnh hoàn toàn.

Trên đây là những thông tin về vấn đề gắn bi dương vật ở nam giới. Hy vọng qua bài viết này, phái mạnh sẽ trang bị thêm được cho mình những kiến thức cơ bản về các phương pháp thẩm mỹ gắn bi dương vật, tăng khoái cảm và chất lượng đời sống tình dục.

Đơn vị găm bi Duy Anh chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm trong nghề, kinh nghiệm dồi dào. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo tại cơ sở uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Báo giá cạnh tranh tại Hải Phòng

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xăm hình Duy Anh Hải Phòng

Add: 48/302 Văn Cao, Hải Phòng

Tel: 0934 818 666 - 0974 858 201

Email: mrtattoohp@gmail.com

Website: www.xamhinhhaiphong.vn

Hải Phòng Tattoo Group