3 xu hướng xăm hình đẹp quyến rũ

Ngày đăng: 21-02-2019 | Admin

3 xu hướng xăm hình đẹp quyến rũ 2019

Hình xăm là dấu ấn nghệ thuật trên cơ thể, là một cách thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Chúng sẽ như những món đồ trang sức đặc biệt gắn bó lâu dài với mỗi chúng ta. Năm 2019, xăm hình nghệ thuật vẫn đang không ngừng phát triển mạnh mẽ và không chỉ phái nam, cả phái nữ cũng ngày càng yêu thích xăm hình hơn với sự bùng nổ của 3 xu hướng xăm hình đẹp, quyến rũ nhất.

Hãy cùng nhau tìm hiểu 3 xu hướng hình xăm đẹp, quyến rũ nhất hiện nay – những xăm dễ dàng chinh phục ngay cả những ai khó tính nhất.

-         Hình xăm họa tiết nhỏ xinh xắn, dễ thương: nhũng hình xăm có hình dáng nhỏ xinh từng gây sốt nhiều năm về trước vẫn tiếp tục duy trì độ hot trong năm 2019 này. Với sự sáng tạo không ngừng của những con người yêu thích xăm hình, ngày càng có nhiều vị trí và nhiều hình xăm đẹp để các bạn lựa chọn. Nếu như trước đây, xu hướng xăm hình phải là càng to, càng nổi mới là ấn tượng và độc đáo thì ngày nay, những hình xăm nhỏ nhắn, đơn giản, dễ thương lại tạo được sức quyến rũ mãnh liệt hơn nhiều. Nó đặc biệt thu hút những cô nàng yêu thích sự tinh tế, trẻ trung, năng động. Ví như một hình xăm nhỏ hình trái tim nơi cổ tay, một cành hoa trên xương quai xanh, một ký tự xinh xắn trên bắp tay hay gáy,... Nhìn thì mỏng manh nhưng lại vô cùng đẹp và cuốn hút.

-         Hình xăm chữ: những dòng chữ được lựa chọn thường nhỏ và ngắn gọn. Chúng có thể là một từ hoặc một câu, được xăm tại những vị trí đặc biệt như lưng, sống lưng, cổ tay, ngang eo hay cạnh hông,... Đây đã từng là xu thế được rất nhiều các ngôi sao trên thế giới ưu chuộng, nó sẽ càng làm nổi bật thêm vẻ đẹp cơ thể của bạn.

 

-         Hình xăm đôi: in dấu lên cơ thể những hình xăm thể hiện sự gắn kết, yêu thương đang trở thành xu hướng thể hiện tình cảm khá thú vị mà nhiều người ưu chuộng hiện nay. Mỗi người lại có cách thể hiện tình cảm khác nhau và những hình xăm đôi cũng đa dạng vô cùng. Đây chắc hẳn sẽ là ý thưởng đánh dấu tình yêu thật đặc biệt và ý nghĩa phải không nào.

 

Trên đây chính là 3 xu hướng hình xăm đẹp và quyến rũ nhất đặc biệt là đối với phái nữ trong năm 2019. Hãy đến ngay với Duy Anh Tattoo để bắt kịp xu hướng hiện nay với một hình xăm đẹp, quyến rũ và thật ấn tượng.

Liên hệ xăm hình đẹp 2019

Xăm hình Duy Anh Hải Phòng

Add: 48/302 Văn Cao, Hải Phòng

Tel: 0934 818 666 - 0974 858 201

Email: mrtattoohp@gmail.com

Website: www.xamhinhhaiphong.vn