Gắn bi cho cậu nhỏ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 16-09-2019 | Admin

Gắn bi cho dương vật tại Hải Phòng

Gắn bi cho cậu nhỏ hay còn được gọi là găm bi, cấy bi, lắp bi vào dương vật. Đây là thủ thuật y khoa chỉnh hình của quý cho nam giới nhờ sử dụng các hạt bi nhân tạo cấy dưới da bộ phận sinh dục. Phương pháp này giúp cải thiện kích thước dương vật, khắc phục một số nhược điểm ở những người có cậu nhỏ khiêm tốn, đồng thời tăng sự khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục.

Những viên bi sẽ hoạt động theo cơ chế giống như những con răn của ròng rọc. Khi nam giới được kích thích, cậu nhỏ cương cứng thì những viên bi này sẽ chuyển động và giúp cho kích thước của dương vật gia tăng lên khá nhiều. Số lượng bi cho mỗi lần lắp sẽ phụ thuộc vào từng người. Thường thì sẽ khoảng từ 1 đến 3 viên.

Những lợi ích đem lại khi gắn bi cho cậu nhỏ:

-         Cải thiện kích thước cậu nhỏ:

-         Giúp bạn nam tự tin hơn

-         Cải thiện khả năng sinh lý và thẩm mỹ

-         Nâng cao sự thỏa mãn trong khi quan hệ

>> Xem thêm: Tattoo Hai Phong

 

Dịch vụ gắn bi cho cậu nhỏ tại Hải Phòng

Gắn bi tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng cần được thực hiện trong một quy trình đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và được thực hiện bởi những người hiểu biết và có nhiều kinh nghiệm để tránh những rủi ro viêm nhiễm hay biến chứng không đáng có.

Gắn bi cho cậu nhỏ muốn đẹp và an toàn thì bước đầu tiên chính là phải lựa chọn cơ sở đáng tin cậy để thực hiện. Duy Anh Tattoo là một trong những địa chỉ chuyên gắn bi cho cậu nhỏ tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt hàng đầu. Đảm bảo an toàn và hiệu quả, giúp nam giới có được những phút giây thăng hoa trong cuộc yêu. Tại sao nên chọn găm bi tại Duy Anh:

-         Tư vấn và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện

-         Gắn bi không đau, không chảy máu

-         Quy trình thực hiện nhanh chóng, an toàn

-         Không làm ảnh hưởng đến chức năng của quý

-         Giá thành hợp lý

-         Nhận thực hiện tại nhà

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp các thắc mắc, tư vấn chi tiết và cụ thể về số lượng, kích thước, loại bi sử dụng phù hợp nhất với bạn.

Xăm hình Duy Anh Hải Phòng

Add: 48/302 Văn Cao, Hải Phòng

Tel: 0934 818 666 - 0974 858 201

Email: mrtattoohp@gmail.com

Website: www.xamhinhhaiphong.vn

>> Xem thêm: Găm bi tai Hải Phòng


Địa chỉ gắn bi cho cậu nhỏ tại Hải phòng uy tín

Giá gắn bi cho cậu nhỏ Hải Phòng