Những lưu ý trước khi xăm hình

Ngày đăng: 30-09-2019 | Admin

Những lưu ý trước khi xăm hình nghệ thuật

Bạn đang muốn xăm hình?

Nhìn thấy rất nhiều người sở hữu những hình xăm đẹp, độc đáo và cá tính, bạn bị thu hút ngay và cũng muốn xăm một em nhỏ nhắn, xinh xắn cho mình.

Tuy nhiên bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện bởi những hình xăm này sẽ theo bạn mãi mãi. Nếu bạn vẫn chưa biết gì về xăm hình thì bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên về những điều cần lưu ý trước khi quyết định xăm hình nhé

>> Xem thêm: Tattoo Hai Phong

Cần lưu ý điều gì trước khi xăm hình

-         Xăm hình có đau không? Quý trình xăm hình sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu như kiểu bị châm nhẹ vào người chứ không hẳn là đau. Tuy nhiên, nếu như bạn sợ đau thì hãy suy nghĩ về kích thước, độ phức tạp cũng như vị trí xăm hình nhé. Bởi vì hình xăm càng to, càng phức tạp thì da bạn càng bị tổn thương nhiều hơn. Và nếu thực hiện xăm trên những vùng da nhạy cảm thì cảm giác đau sẽ càng rõ ràng hơn đấy.

-         Lựa chọn hình xăm vừa ý và hợp chỗ: Nếu như chưa chọn được phong cách hình xăm mà mình yêu thích, bạn có thể tham khảo ý kiến từ thợ xăm để xem phong cách nào phù hợp với mình nhất, nên xăm hình to hay nhỏ,...

-         Cân nhắc kỹ trước khi xăm: bạn cần chắc chắn rằng mình muốn xăm hình, bởi hình xăm sẽ theo bạn mãi mãi. Trừ khi bạn quyết định xóa bỏ nó bằng việc trải qua quá trình đau đớn, tốn thời gian và tiền bạc cũng chưa chắc có thể khiến chúng biến mất hoàn toàn.

-         Chọn cơ sở xăm uy tín, thợ xăm giàu kinh nghiệm.

-         Không uống rượu bia, sử dụng chất kích thích hay nhịn đói trước khi xăm hình

-         Hình xăm nên được thực hiện trong điều kiện vô cùng an toàn

-         Không gây mê để xăm hình

-         ....

Xăm hình Duy Anh Hải Phòng

Add: 48/302 Văn Cao, Hải Phòng

Tel: 0934 818 666 - 0974 858 201

Email: mrtattoohp@gmail.com

Website: www.xamhinhhaiphong.vn

>> Có thể bạn quan tâm: Dạy xăm hình tại Hải Phòng | Găm bi tại Hải Phòng