Xăm hình Hải Phòng

Ngày đăng: 07-12-2018 | Admin

Xăm hình đẹp tại Hải Phòng

Xăm hình ở Việt Nam vốn là một phong tục khá lâu đời. Tất cả mọi người đều có thể xăm hình, đó là cách mà người Việt cổ ta làm đẹp, để tránh thủy quái dưới nước và thể hiện tinh thần dân tộc, chống giặc ngoại xâm. Cho đến đời vua Trần Anh Tông thì phong tục này dần bị mai một.

Sau này, xăm hình lại được dùng trong việc trừng phạt tù nhân như một phương thức đánh dấu hoặc ghi rõ mức độ phạm tội của người đó. Những người này rất khó để có thể hòa nhập lại với cuộc sống cộng đồng nên dần dà, họ tụ tập lại với nhau và lập nên những băng nhóm trộm cướp. Thậm chí họ còn sử dụng họa tiết trên người để phân biệt các bang nhóm với nhau. Chính vì thế mà dần trở về sau, hình xăm bị xã hội xem là biểu tượng cửa sự hung dữ, thiếu lương thiện,... Những định kiến này đã ghi dấu trong lòng mọi người một thời gian rất dài. Tuy nhiên, xăm hình không phải là sự tùy tiện. Mỗi hình xăm đều mang ý nghĩa riêng của nó. Mỗi người xăm hình đều có những lý do riêng.

Địa chỉ xăm hình tại Hải Phòng uy tín

Xăm hình là một nghệ thuật từ xa xưa để khắc họa hình ảnh lên da người. Các hình xăm khá đa dạng cả về loại hình, mẫu mã, kích thước và mỗi hình lại mang những ý nghĩa khác nhau. Dù xuất hiện từ khá lâu về trước nhưng do những định kiến trong xã hội mà mãi cho đến thời gian gần đây, xăm hình mới được mọi người đón nhận.

Xăm hình ngày nay đã không còn xa lạ với người Việt, trở thành một trào lưu mới được nhiều người yêu thích, không phân biệt nam nữ, già trẻ. Nhưng phổ biến hơn cả vẫn là giới trẻ với mục đích tôn vinh nét đẹp của cơ thể, thể hiện cá tính bản thân, che khuyết điểm bản thân hay đơn giản là để lưu giữ một kỷ niệm nào đó....

Hòa chung với sự phát triển của công nghệ, xăm hình không còn áp dụng theo lối xăm truyền thống mà đã trở thành một môn nghệ thuật phát triển trên toàn thế giới và được biết với cái tên xăm hình nghệ thuật. Quá trình xăm hình là cả một công đoạn vô cùng tỉ mỉ được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của những người thợ xăm hình.

Dịch vụ xăm hình tại Hải Phòng

Quyết định xăm hình là quyết định ghi dấu ấn lên cơ thể vĩnh viễn, những hình xăm đó sẽ theo bạn suốt cuộc đời. Vì vậy mà chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng, lựa chọn địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng để đảm bảo được tính thẩm mỹ, đồ an toàn và giúp bạn có được hình xăm như ý.

Vậy lựa chọn xăm hình tại Hải Phòng ở đâu đảm bảo khi mà trào lưu xăm hình đang ngày một hot, các địa chỉ xăm hình cũng mọc lên ngày càng nhiều như hiện nay?

Duy Anh Tattoo tự hào là một trong những đơn vị chuyên xăm hình nghệ thuật hàng đầu tại Hải Phòng. Là điểm đến đáng tin cậy và yêu thích của rất nhiều khách hàng tại Hải Phòng nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải phân vân lựa chọn hình xăm nào cho phù hợp, chất lượng cũng nhưu chi phí xăm hình,... Bạn cũng không cần lo lắng về cảm giác đau hay độ an toàn khi xăm hình tại các địa chỉ không uy tín. Xăm hình Duy Anh sẽ giúp bạn giải quyết thật tốt tất cả những vấn đề trên.

Xăm hình tại Hải Phòng

Quy trình tiếp nhận và xăm hình tại Duy Anh Tattoo:

-         Kiểm tra và tư vấn

-         Sát trùng, bôi tê và khoanh vùng xăm hình

-         Tiến hành xăm hình

-         Hướng dẫn chăm sóc sau xăm hình

Đến với Duy Anh Tattoo với hệ thống máy móc hiện đại, chất liệu mức cao cấp cùng thợ xăm tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm nhận được sự tuyệt vời và tính nghệ thuật từ dịch vụ xăm hình nghệ thuật của chúng tôi.

Liên hệ xăm hình tại Hải Phòng

Xăm hình Duy Anh Hải Phòng

Add: 48/302 Văn Cao, Hải Phòng

Tel: 0934 818 666 - 0974 858 201

Email: mrtattoohp@gmail.com

Website: www.xamhinhhaiphong.vn

Hải Phòng Tattoo Group

>> Xem thêm: Xăm hình nghệ thuật ở Hải Phòng