Những điều cần lưu ý trước khi xăm hình

Ngày đăng: 11-12-2018 | Admin

Những lưu ý trước khi xăm hình

Xăm hình hiện đang là trào lưu rất được giới trẻ yêu thích bởi sự thu hút từ những hình xăm và nét bí ẩn của nó. Tuy nhiên, có một vài lưu ý mà bạn cần quan tâm đến trước khi quyết định xăm một hình xăm nào đó lên cơ thể mình để có được hiệu quả tốt nhất cũng như tránh những điều không mong muốn xảy ra.

-         Hình xăm tồn tại vĩnh viễn: đây chắc hẳn là điều mà ai cũng đã biết. Sau này nếu bạn không thích và muốn xóa bỏ chúng đi thì vẫn có cách để xóa hình xăm đó là dùng laser. Nhưng đây quả thực không phải là điều tốt. Việc xóa xăm tốn rất nhiều chi phí và còn khiến bạn bị đau hơn cả khi xăm hình. Vì thế, trước khi xăm hình bạn nên suy nghĩ thật kỹ rằng bạn thật sự muốn xăm chúng lên người và hình xăm nào bạn ưng ý nhất. Vì khi đã xăm xong rồi, sẽ không hề dễ dàng để xóa đi hay đổi một hình xăm khác.

-         Vị trí xăm hình: có rất nhiều vị trí trên cơ thể mà bạn có thể xăm hình lên, mỗi vị trí lại có thể thể hiện được những nét tính cách riêng, tuy nhiên bạn cần lưu ý một số vị trí đặc biệt có thể sẽ gây đau hơn như những chỗ có xương gần với bề mặt da. Các vị trí thường hay được lựa chọn để xăm hình trên cơ thể là: lưng, cổ, cánh tay, bắp chân, eo, cổ tay,... Bạn cũng có thể tham khảo thêm trong bài viết về ý nghĩa vị trí các hình xăm để hiểu rõ hơn.

-         Lựa chọn họa tiết hình xăm: hình xăm không chỉ thể hiện phong cách, cá tính mà còn mang ý nghĩa đặc biệt đối với chính bản thân bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn sẽ xăm hình xăm nào. Tốt nhất là bạn nên xem trước hình ảnh cụ thể và trao đổi cùng thợ xăm.

-         Lựa chọn cơ sở xăm hình uy tín: chọn cơ sở xăm hình uy tín sẽ quyết định tới phần lớn chất lượng hình xăm của bạn từ chất liệu mực xăm, tay nghề thợ xăm hình,....Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ về các tiệm xăm hoặc tham khảo thêm ý kiến của bạn bè để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

-         Thời điểm xăm hình: lời khuyên dành cho bạn là nên xăm hình vào mùa xuân hoặc mùa thu là hợp lý nhất.

-         Sẵn sàng chịu đau khi xăm hình

-         Chăm sóc sau khi hình xăm: hình xăm cần phải được chăm sóc cẩn thận sau khi thực hiện, đặc biệt là trong hai tuần đầu tiên. Bạn nên chú ý thực hiện theo hướng dẫn của thợ xăm hình để đạt hiệu quả tốt nhất.

-         Chi phí cao: hình xăm càng lớn và nhiều họa tiết khó thì chi phí thực hiện sẽ càng cao.

Trên đây là một vài lưu ý cần quan tâm trước khi thực hiện xăm hình. Hy vọng những góp ý của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ xăm hình tại Hải Phòng uy tín thì mời bạn đến với Duy Anh tattoo của chúng tôi. Tự hào là địa chỉ chuyên dịch vụ xăm hình tại Hải Phòng uy tín, an toàn chúng tôi nhất định sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

Tư vấn xăm hình Hải Phòng

Xăm hình Duy Anh Hải Phòng

Add: 48/302 Văn Cao, Hải Phòng

Tel: 0934 818 666 - 0974 858 201

Email: mrtattoohp@gmail.com

Website: www.xamhinhhaiphong.vn

Hải Phòng Tattoo Group

>> Xem thêm: Dạy xăm hình tại Hải Phòng