Địa chỉ xăm uy tín Hải Phòng

Ngày đăng: 05-12-2020 | admin

Hiện nay xăm hình nghệ thuật không còn quá lạ lẫm. Môn nghệ thuật này ngày càng vượt qua những ý nghĩ bó gọn trong xã hội cũ mà trở nên rộng mở hơn với mọi người, với mọi độ tuổi. Tại Hải Phòng, tattoo phát triển rất mạnh. Nhiều bạn đang muốn lựa chọn cho mình một hình xăm ý nghĩa và chất lượng nhưng còn phân vân về mức độ đáng tin cậy của nhiều cửa hàng. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

>>> Xem thêm: Đào tạo học viên xăm hình tại Hải Phòng

Duy Anh Tattoo - Địa chỉ xăm hình uy tín đươc nhiều bạn trẻ tin tưởng và sử dụng dịch vụ, là một nơi vừa trực tiếp đào tạo, vừa là môi trường giúp các bạn tiếp xúc, hiểu biết nhiều hơn với bộ môn nghệ thuật mới mẻ này. Khi làm học viên tại đây, chúng tôi sẽ truyền dạy những kiến thức cụ thể, hợp thời và bắt kịp xu hướng. 

xam-hinh-uy-tin-hai-phong

Bên cạnh xăm hình nghệ thuật tại Duy Anh tattoo còn có dịch vụ tiêu biểu như:

- Xăm hình nghệ thuật
- Xỏ khuyên piercing
- Đào tạo học viên chuyên nghiệp

- Găm bi uy tín

....

Với sự dẫn dắt của Duy Anh Tattoo trên 5 năm kinh nghiệm, nghiên cứu, rèn luyện cũng như làm việc nghiêm túc chúng tôi khẳng định sẽ chiều lòng tất cả các khách hàng khi tìm đến. Đến với họ, các bạn sẽ được trải nghiệm trang thiết bị: Máy xăm, mực xăm...v..v.. được nhập khẩu nguyên chiếc tại các nước Châu Âu với công nghệ hiện đại. Đảm bảo vệ sinh cho khách hàng, kim xăm, ống mực và các vật dụng chỉ sử dụng 1 lần với 1 khách hàng - cam kết không tái sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xăm hình Duy Anh Hải Phòng

Add: 48/302 Văn Cao, Hải Phòng

Tel: 0934 818 666

Email: mrtattoohp@gmail.com

Website: www.xamhinhhaiphong.vn